Lời đầu tiên tôi khẳng định là danh sách này là những channel guitar finger style hay trên Youtube mà các bạn nên theo dõi ít nhất vài cái chứ không phải bảng xếp hạng những guitarist hay nhất thế giới. Và việc sắp xếp người này trước người khi không có nghĩa là người này đánh hay hơn mà chỉ đơn giản là vì cái tên ấy xuất hiện trong đầu tôi trước mà thôi. Và nếu bạn biết một channel chất lượng mà tôi chưa liệt kê thì bạn hãy cho mọi người cùng biết với nhé!

Gareth Evans

Bên cạnh những bài fingerstyle cực chất ra thì channel của Gareth là một channel mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn luyện những kỹ thuật khó trong guitar. Gareth hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu, càng ngày các bài của anh càng trực quan và hiệu quả với tab hiển thị trên màn hình. Và phải khẳng định là những bài của Gareth hướng dẫn rất chất lượng, không phải channel miễn phí nào cũng đầu tư cho ra những clip hướng dẫn khó như vậy. Tuy nhiên nếu bạn là người mới tập thì hãy subscribe và để dành đó vì đa số hướng dẫn trong channel không dành cho beginer.

Website:  www.goliathguitartutorials.com
YouTube Channel:  www.youtube.com/user/G0liath1012

Peter Gergely

Sở hữu một channel còn khá non trẻ (bắt đầu từ 2012 đến nay) thế nhưng nhờ vào sự đầu tư trong các cảnh quay cộng với một phong cách rất riêng Peter đang dần khẳng định thương hiệu cá nhân của mình trên Youtube. Nếu bạn hay xem các clip của Peter thì sẽ thấy anh thường sử dụng harmonic một cách cực kỳ tinh tế. Và quan trọng là anh càng này khá điển trai vậy nên channel của anh cũng gần được 200.000 subscribes rồi đấy.

Website:  https://www.patreon.com/petergergely?ty=h
YouTube Channel: https://www.youtube.com/user/GPeti2

Kelly Valleau

Thường đa số những bài trong channel của Kelly Valleau có phong cách nhẹ nhàng, trữ tình dễ đi vào lòng người. Bên cạnh đó là rất nhiều tab, hướng dẫn, tài nguyên bổ ích trên website của Kelly mà bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là một người yêu thích dòng nhạc nhẹ nhàng du dương thì đây là một channel Youtube không thể bỏ qua!

Website:  www.kellyvalleau.com
YouTube Channel:  www.youtube.com/user/KellyValleau

Tobias Rauscher

Dù số lượng video không nhiều nhưng chất lượng thì miễn bàn, phải nói đây là một tài năng trẻ thật sự. Ngoài ra Tobias cũng cho ra một số clip hướng dẫn rất bổ ích cho anh em đang định fingerstyle. Nói chung đây là một channel rất đáng theo dõi trong thời gian tới.

Website:  https://www.tobias-rauscher.com/

YouTube Channel:  https://www.youtube.com/user/xTsyx

Adam Rafferty

Khởi đầu guitarist đến từ New York này chơi nhạc jazz và sau đó bị thánh Tommy Emmanuel truyền cảm hứng chơi fingerstyle. Phải nói là anh chàng này có gu nhạc rất riêng và cách đánh cũng rất đặc biệt. Channel của Adam cũng có một số clip chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật của một tay chơi guitar hàng đầu thế giới. Nếu bạn muốn trở thành một tay guitar cự phách thì đừng bỏ qua các lời khuyên của Adam.

Website:  www.adamrafferty.com
YouTube Channel:  www.youtube.com/user/crescentridge

Quá tệ!Tệ!Bình thường!Hay!Tuyệt vời! (đã có 5 người tham gia đánh giá, điểm trung bình: 4.20 trên 5)
Loading...
Để lại bình luận

Thông tin cá nhân của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật. Vui lòng điền đầy đủ thông tin để tham gia bình luận.