Không chỉ là sở thích, mà là Đam Mê!

“Chúng tôi thường gọi Guitar Station đơn giản là một “sản phẩm của đam mê” bởi khi thành lập ra Guitar Station thì mục đích đầu tiên của chúng tôi đó là mong muốn được chia sẻ đam mê và được sống với đam mê. Chính vì vậy nên chúng tôi mới chọn slogan của Guitar Station là “Nothing but Passion” (Không gì ngoài đam mê) – đây cũng là slogan của câu lạc bộ guitar đã thổi lửa đam mê cho chúng tôi thời sinh viên! Với mong muốn được chia sẻ đam mê và niềm vui âm nhạc đến mọi người nên chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng cây guitar tốt nhất trong tầm giá đi kèm với dịch vụ hỗ trợ bảo trì trọn đời và đó cũng chính là sứ mệnh của Guitar Station!”

Sứ mệnh của Guitar Station

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay thì việc được sống với đam mê và sở thích dường như ngày càng trở nên xa xỉ… Sứ mệnh của Guitar Station đó chính là lan tỏa đam mê! Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều người bất kể độ tuổi, tầng lớp… được thỏa mãn đam mê của họ với cây đàn guitar. Chúng tôi mong cây đàn của Guitar Station không chỉ thỏa mãn đam mê của bạn mà còn là một người bạn đường, bạn đời, bạn nhậu… của bạn. Chúc bạn có những thời gian tuyệt đẹp với người bạn của mình!

 

VÌ SAO NÊN CHỌN GUITAR STATION?

Guitar chat luong guitar station

Guitar Station luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cam hết sẽ đem đến những cây đàn chất lượng cao nhất!

guitar gia re guitar station

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được chơi guitar, chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh và phải chăng. Bạn sẽ không lo bị hố hay phải trả giá giá nhé!

sua dan guitar

Bạn có thể yên tâm chơi đàn với chế độ bảo hành trọn đời của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cây đàn của bạn trong tình trạng tốt nhất!

ĐẾN VỚI GUITAR STATION BẠN SẼ ĐƯỢCHướng dẫn tự học đàn guitar

Chỉ cần có một cây đàn guitar, và ngồi xem hướng dẫn qua mạng, là bạn đã có thể tự học được cách chơi bài hát mình yêu thích rồi! Vậy thì đâu cần phải đi học thầy đúng không nào? Bạn còn đợi gì nữa? Xách đàn guitar lên và tập thôi nào!

 

 

 

 

 

 

Sửa đàn guitar miễn phí

Cây đàn guitar của bạn đang bị rè dây? Hay cong cần? Hay nứt, vỡ? Dù “vợ” có đang bị bệnh gì, chấn thương ra sao, hãy liên hệ với Guitar Station để bác sĩ của chúng tôi khám cho “em ấy” miễn phí nhé!

 

 

 

 Điền hợp âm guitar

Bạn muốn chơi một bài hát mà mình yêu thích, nhưng đi khắp nơi trên mạng không thấy ai điền hợp âm, hỏi bạn bè cũng không biết? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điền hợp âm guitar bất cứ bài hát nào, một cách nhanh chóng và chính xác nhất! Để cho ai cũng có thể tự chơi bài hát mình yêu thích!

 

 

 

 

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi?

Liên hệ ngay và luôn!